Dịch vụ kiểm toán xây dựng cơ bản

Dịch vụ kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành mà chúng tôi cung cấp không chỉ đưa ra các ý kiến kiểm toán mà chúng tôi còn đặt mục tiêu cung cấp cho khách hàng những ý kiến và giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục những bất cập cũng như nâng cao khả năng quản lý. Chúng tôi tin tưởng rằng bằng việc kết hợp kiến thức trong các lĩnh vực kiểm toán, thuế, tư vấn tài chính và dịch vụ tư vấn, chúng tôi thấy rõ hơn các hạn chế của khách hàng, từ đó tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng.
 
Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành là một trong những hoạt động nổi trội của VAAL. Các dịch vụ mà chúng tôi đã, đang và sẵn sàng cung cấp cho các khách hàng thuộc mọi lĩnh vực trên toàn quốc bao gồm:

- Kiểm toán xác định giá trị Quyết toán công trình đầu tư xây dựng cơ bản; kiểm toán xác định giá trị dự toán:
   + Công trình Dân dụng (các Khu căn hộ, Chung cư, Khách sạn, Văn phòng)
   + Công trình Giao thông Vận tải (Cầu đường, Sân bay, Bến cảng...)
   + Công trình Công nghiệp, đặc biệt là công trình ngành Điện (Thủy điện, Nhiệt điện...)
   + Công trình Nông nghiệp, Thủy lợi...
   + Các loại hình công trình khác
- Thẩm định giá trị tài sản là nhà cửa, đất đai, máy móc thiết bị, phương tiện vận tải...
- Xác định giá trị doanh nghiệp phục vụ cho mục đích cổ phần hóa
- Tư vấn đầu tư và xây dựng cơ bản.

 
Các dịch vụ thực hiện dựa trên cơ sở tuân thủ những quy định hiện hành của Nhà nước về Quản lý đầu tư Xây dựng cơ bản đối với các loại Dự án có Vốn đầu tư nước ngoài, Vốn đầu tư trong nước, tôn trọng tính hiện hữu, hợp lý và tính thị trường.
 
Báo cáo được Kiểm toán sẽ giúp Quý doanh nghiệp hoàn tất thủ tục và các bước phê duyệt Quyết toán Vốn đầu tư, giá trị Quyết toán công trình đầu tư xây dựng cơ bản (trước khi công trình được đưa vào sử dụng), đồng thời kết quả các dịch vụ nêu trên sẽ cung cấp cho Quý doanh nghiệp những thông tin và tài liệu, số liệu đáng tin cậy trong việc lựa chọn đối tác đầu tư, cùng các mục đích thế chấp, chuyển nhượng, cổ phần hóa, giải thể, phá sản Doanh nghiệp theo Luật định.

Văn phòng

Công ty Kiểm Toán Việt Úc là tổ chức kiểm toán độc lập được cấp giấy phép và thành lập tại nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam


Văn bản pháp luật

Hồ sơ công ty

Chi tiết các thay đổi trong TT 200

Bản tin pháp luật tháng 11-2016

Xem thêm